Lớp chất lượng cao

Với môi trường lớp học thoáng mát cho 20 - 25 trẻ hoạt động tích cực. Cùng với việc lắp đặt camera trực tuyến hỗ trợ cho phụ huynh theo dõi trẻ hoạt động ở trường, tích hợp chương trình dạy linh động, lồng ghép ngoại ngữ do giáo viên nước ngoài đảm nhận.

Phát triển toàn diện

Chương trình phát triển trẻ toàn diện của chúng tôi giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21 thông qua một môi trường tích cực và đầy thú vị.

Ươm mầm sáng tạo

Trường MN Hoa Mai 2 khuyến khích trẻ sống tự lập, phát triển cá tính và năng khiếu riêng của từng trẻ. Phát huy tư duy sáng tạo của trẻ mầm non nhằm giúp trẻ có lòng tự tin trước mọi người xung quanh.

Yêu thương chăm sóc

Ở trường MN Hoa Mai 2, mỗi trẻ sẽ được quan tâm sâu sắc đến từng bữa ăn, giấc ngủ, cả tâm lý và thói quen của trẻ.

Giới thiệu

Hướng đến mục tiêu giúp các bé nhận ra và tự hào về giá trị bản thân, những hoạt động ngoại khóa được tổ chức tại trường nhằm phát huy tối đa năng lực thực tế của từng trẻ, từ đó hình thành và định hướng nhân cách, chuẩn bị hành trang cho các cấp giáo dục tiếp theo.

Bảng tin

Luôn mang đến những thông tin mới nhất cho bạn.

Lớp học
Giờ học

Cán bộ - giáo viên - công nhân viên

Đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm phục vụ, và yêu nghề